Arthur Metz Cremant D’Alsace Limited Edition Rose

, , , , , ,

580,000

Rượu vang nổ Arthur Metz là dòng vang nổ của Pháp được chia làm 4 loại khác nhau: Arthur Metz Cremant Keyboardlsace, Arthur Metz Cremant D’alsace Brut, Arthur Metz Cremant D’Alsace Perle Alsace, Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Medaille.

Arthur Metz Cremant D’Alsace Limited Edition Rose là dòng sản phẩm cực ấn tượng. Với kiểu dáng vô cùng bắt mắt, đẹp, sang trọng. Quan trọng là nó được xuất xứ từ vùng ALSACE rất nổi tiếng của Pháp. Đây là chai rượu vang nổ hay còn gọi là dòng Sparkling rất được lòng khách hàng. Sẽ rất tuyệt vời khi đây là món quà tặng dịp tết. Hoặc là những chai rượu mừng khai trương trong những dịp lễ hay khánh thành.

Chai rượu vang nổ này là sự hòa quyện tuyệt vời của hương thơm từ những cánh hoa hồng và quả mọng tươi tắn. Hương vị tròn trịa, trong trẻo cùng hương vị dâu tây phảng phất và dễ chịu. Chắc chắn chai rượu champagne này sẽ làm siêu lòng ngay cả những người khó tính nhất. Rượu nên được thưởng thức ở nhiệt độ 6 độ C. Uống khai vị hay thưởng thức cùng hoa quả, salad rau cá ngừ.

– Lược xem: 31

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Arthur Metz Cremant D’Alsace Limited Edition Rose”

Your email address will not be published. Required fields are marked *