Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

, , , ,

Vidal-Fleury được thành lập vào năm 1781 tại khu vực trồng nho Cote Rotie, trở thành nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại thung lũng Rhone. La Chatillonne là một trong những vườn nho độc lập thuộc sở hữu của Vidal-Fleury, đạt năng suất 4000 chai/năm. Khí hậu nơi đây mát mẻ mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự phát triển của nho.
Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 là chai rượu vang đỏ được sản xuất từ 2 giống nho là Syrah và Viognier. Nho được thu hoạch thủ công vào tháng 10 và chọc lọc ở ngay phía trước hầm rượu. 2 giống nho được lên men cùng nhau trong thời gian khoảng 3 tuần, thường xuyên được bơm sục lên và có sự tham gia lên men cùng nấm men bản địa. Nhiệt độ trong hầm lên men là 30 độ. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng lớn với thời gian 4 năm và thêm 6 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ.
Rượu vang có màu đỏ sẫm với ánh đen nổi bật. Hương thơm của rượu phong phú từ quả nho đen, hạt tiêu, quế, mùi hun khói, thuốc lá, ô liu đen và gỗ hoàng dương. Vị rượu tại vòm miệng tròn trịa, tươi tắn với một cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị rượu nhẹ nhàng với vị trái cây và kéo dài.
Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 18 độ và được thở ở decanter trong khoảng 2 giờ trước khi uống để hương vị rượu được giải phóng tốt nhất. Món ăn đi kèm với rượu là các món từ thịt đỏ như nướng hoặc nấu trong nước sốt, thịt nai, thịt cừu hay phô mai cừu.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Cote – Du – Rhone
  • Giống nho: Viognier , Syrah
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

3,540,000

Vidal-Fleury được thành lập vào năm 1781 tại khu vực trồng nho Cote Rotie. Trở thành nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại thung lũng Rhone. La Chatillonne là vườn nho độc lập thuộc sở hữu của Vidal-Fleury, đạt năng suất 4000 chai/năm. Khí hậu nơi đây mát mẻ mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự phát triển của nho.

Chai rượu vang nhập khẩu Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 được sản xuất từ 2 giống nho Syrah, Viognier. Nho được thu hoạch thủ công vào tháng 10 và chọc lọc ở ngay phía trước hầm rượu. Hai giống nho được lên men cùng nhau trong thời gian khoảng 3 tuần, thường xuyên được bơm sục lên và có sự tham gia lên men cùng nấm men bản địa. Nhiệt độ trong hầm lên men là 30 độ. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng lớn với thời gian 4 năm và thêm 6 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ.

Rượu vang có màu đỏ sẫm với ánh đen nổi bật. Hương thơm của chai rượu vang đỏ này rất phong phú từ quả nho đen, hạt tiêu, quế, mùi hun khói, thuốc lá, ô liu đen và gỗ hoàng dương. Vị rượu tại vòm miệng tròn trịa, tươi tắn với một cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị rượu nhẹ nhàng với vị trái cây và kéo dài.

Món ăn thích hợp với chai rượu vang nhập khẩu này là thịt nai, cừu, phô mai cừu. Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 18 độ và được thở ở decanter trong khoảng 2 giờ trước khi uống để hương vị rượu được giải phóng tốt nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Cote – Du – Rhone
  • Giống nho: Viognier , Syrah
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 11

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007”

Your email address will not be published. Required fields are marked *