M. Chapoutier Ermitage Les Greffieux 2009

, , , , , , ,

7,600,000

Câu chuyện bắt đầu với Michel Chapoutier, một người đàn ông có niềm đam mê với kiến ​​thức. Michel là người cởi mở và luôn sẵn sàng học hỏi. Anh ta tìm cách khám phá và phản ánh tiềm năng đầy đủ của tự nhiên nơi đây. Điều đó mang lại phong cách đặc trưng cho rượu vang của họ. Vườn nho được chỉ định là Greffieux nằm ở chân đồi Hermitage. Đất được cấu tạo từ các thềm trầm tích phù sa, đất sét.

Rượu vang nhập khẩu M. Chapoutier Ermitage Les Greffieux 2009 được làm từ 100% nho Syrah. Nho được làm sạch trong thùng xi măng, quá trình ngâm lạnh cho phép chiết xuất tannin nhẹ nhàng. Sau đó, rượu vang được ủ 12 -18 tháng trong thùng, trong đó sử dụng 1/3 thùng là mới, còn lại là thùng đã qua sử dụng 1 – 2  lần.

Chai rượu vang chát này có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu nồng nàn, kéo dài thể hiện mùi hương trái cây chín như quả anh đào, mâm xôi cùng hòa quyện với mùi hương của hạt tiêu đen, vani, mocha. Rượu vang đỏ có vị mạnh mẽ, tập trung với tannin đậm đà, mềm mượt tuyệt vời. Hậu vị phong phú, sống động, nổi bật là vị cam thảo đầy lôi cuốn.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng rượu vang nhập khẩu M. Chapoutier Ermitage Les Greffieux 2009 vào khoảng 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đỏ, các món nướng, hầm, phô mai.

– Lược xem: 21

Quốc Gia

Màu Rượu