Domaine Maldant – Pauvelot Savigny Les Beaune 2012

, , , , , , ,

3,600,000

Đây là dòng rượu vang nằm trong bộ sưu tập Classic cao cấp của nhà Domaine Maldant Pauvelot. Vườn nho nằm ở phía Đông Bắc của Cote de Beaune, hướng về vùng Dijon với đất đá vôi và đất sét.

Chai rượu vang nhập khẩu Domaine Maldant – Pauvelot Savigny Les Beaune 2012 được làm từ 100% giống nho Chardonnay của niên vụ 2011 từ những gốc nho có tuổi thọ trên 50 năm để đem lại chai rượu vang hấp dẫn nhất với hương vị đầy mê hoặc. Có thể nói, đây là một chai rượu vang đặc biệt thể hiện đầy đủ những điểm đặc trưng của vùng thổ nhưỡng nơi giống nho được sinh ra. Hơn nữa chúng là hội tụ những gì giá trị nhất của dòng rượu vang trắng thượng hạng.

Nho được ép nhẹ nhàng và được lọc trước khi sử dụng để lên men. Quá trình lên men rượu và lão hóa rượu diễn ra trong thùng gỗ sồi. Trong đó 25% là thùng gỗ sồi mới, tổng thời gian là khoảng 18 tháng, thường xuyên khuấy nhẹ. Quá trình lão hóa trong thời gian dài giúp rượu vang trắng ổn định và hương vị mượt mà hơn.

Rượu có màu vàng mượt mà. Hương thơm của chai rượu vang nhập khẩu này là sự phức hợp tuyệt vời từ hoa màu trắng cùng mùi quả bơ, hạt phỉ, hương gỗ sồi đậm đà và tinh tế. Vị rượu nổi bật với chất béo ngậy. Cân bằng hoàn hảo với độ chua mang lại độ dẻo dai và mềm mại cho rượu.

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn kết hợp hoàn hảo với chai rượu là các món ăn như đồ hải sản, cá, tôm sò hay thịt gà quay hoặc nướng.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Cote de Beaune, Burgundy
  • Giống nho: Chardonnay
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang trắng

– Lược xem: 15

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Domaine Maldant – Pauvelot Savigny Les Beaune 2012”

Your email address will not be published. Required fields are marked *