Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr – Auxerrois

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Alsace
  • Cấp độ: AOC
  • Giống nho: Auxerrois
  • Nồng độ cồn: 13%
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang trắng

1,400,000

Rượu vang ngọt Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr – Auxerrois được sản xuất với quy trình hoàn toàn thủ công và tuyển chọn những trái nho chất lượng nhất. Rượu luôn có khả năng quyến rũ người thưởng thức một cách lạ thường. Nhất là đối với những người mới thưởng thức dòng rượu vang chính hãng đến từ Pháp này. Giống nho Auxerrois được nhà sản xuất Rolly Gassmann lựa chọn để tạo nên sự khác biệt cho cả màu sắc và hương vị của rượu.

Chai rượu vang chính hãng này có màu vàng rơm đậm đầy lịch sự, thanh tao. Hương vị đậm đà của các loại hoa quả tươi như quả cam, quả lê, quả quýt. Quyện lẫn với mùi hương của hoa hạnh nhân, mộc qua. Kiến tạo ra một hậu vị đầy mạnh mẽ tận sâu bên trong cổ họng. Khó loại rượu vang trắng nào lại mang đến cho thực khách một hậu vị đặc biệt đến như vậy. Chính vì điều này mà rượu nhận được sự yêu mến của đông đảo thực khách trên toàn thế giới.

Chai rượu vang ngọt này được làm ra bởi rất nhiều công đoạn và quy trình tỉ mỉ. Hương vị của loại rượu vang này cũng không làm cho người thưởng thức phải thất vọng. Ngay khi thưởng thức ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nàn đầy ngọt ngào của hương thơm trái táo vàng chín. Mùi hương này hài hòa với mùi nho chín tạo ra làn sóng ngọt ngào dâng đầy nơi khoang miệng.

Để phù hợp khẩu vị của đông đảo người thưởng thức thì nhà sản xuất đã chọn lựa nồng độ cồn khá nhẹ nhàng chỉ có 13%. Hài hòa với lượng tannin mịn màng và cấu trúc cân đối. Loại rượu vang trắng này phù hợp với cả nữ giới và người cao tuổi.

– Lược xem: 10

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Rolly Gassmann Rotleibel De Rorschwihr – Auxerrois”

Your email address will not be published. Required fields are marked *