Raymond Huet Saint-Emilion Grand Cru

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: AOC
  • Vùng: Sanit-Emilion
  • Nồng độ: 13.5%/vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,580,000

Rượu vang giá sỉ Raymond Huet Saint-Emilion Grand Cru được sản xuất từ những giống nho đỏ nổi tiếng thế giới như Merlot và Cabernet Sauvignon tại vùng đất chứa nhiều tiềm năng như Saint Emilion, Bordeaux, nước Pháp. Tại đây, những trái nho được chăm sóc kĩ càng. Cùng với điều kiện thuận lợi đã mang lại chất lượng trong từng mỗi trái nho. Từ đó tạo nên sự ngon ngọt và đậm đà của rượu. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được sơ chế và lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn khoảng 7 ngày. Kết thúc quá trình lên men rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi và lão hóa tại đây khoảng 14 tháng sau đó mới đóng chai và đưa ra thị trường.

Raymond Huet Saint-Emilion Grand Cru là chai rượu vang cao cấp sự kế thừa và phát huy tinh túy nhất truyền thống làm rượu vang lâu đời tại vùng đất Bordeaux. Chai rượu vang này được coi là dòng rượu vang phổ biến và điển hình tại vùng đất này. Chai rượu vang đỏ này chiếm được sự cảm tình của nhiều người dùng trên thế giới. Rượu có vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm bên ngoài và hương vị thanh đạm, mạnh mẽ đến khó quên.

Chai rượu vang giá sỉ này mang mùi hương nồng nàn mạnh mẽ. Đó chính là mùi hương của quả nho chín lên men cùng với các loại trái cây khác. Hương vị mứt đỏ cùng một chút cay nhẹ ở đầu lưỡi rất kích thích và hấp dẫn người dùng. Rượu có màu đỏ hồng ngọc sáng và đậm, xen ánh tím quyến rũ, nổi bật. Làm chao đảo biết bao ánh nhìn và để lại ấn tượng sâu sắc. Kết hợp hoàn hảo với thịt đỏ, thịt nướng, thịt cừu, hải sản và rau xanh,…

– Lược xem: 53

Mùa Nho

Quốc Gia

Màu Rượu

Giống Nho