Crida Cahors AOC

, , , ,

1,200,000

Crida Cahors AOC là chai rượu vang giá sỉ có màu đỏ đậm ánh tím. “Crida” có nghĩa là giọt nước mắt của đại bàng trong ngôn ngữ Occitan lãng mạn, là hiện thân của dòng rượu vang Cahors với đầy đủ hương vị đặc trưng nhất. Đây là dòng rượu cao cấp của thương hiệu Maison Bouey đến từ nước Pháp. Chai rượu vang đỏ này được khách hàng tin tưởng không chỉ ở Việt Nam mà cả thị trường quốc tế. Rượu vang Crida Cahors được tạo nên từ giống nho Malbec của vùng Cahors nước Pháp. Giống nho đặc trưng chuyên sử dụng cho dòng vang đỏ.

Chai rượu vang giá sỉ này được ví như linh hồn của bữa tiệc. Crida Cahors mang hương vị của trái cây chín được kết hợp với các hương liệu đặc biệt khác. Chai rượu vang cao cấp này phù hợp với không gian tiệc, những buổi gặp mặt, họp lớp. Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5% trên dung tích 750ml lý tưởng. Crida Cahors AOC phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, kể cả người mới bắt đầu uống vang.

Để tận hượng ly rượu vang đỏ Crida Cahors AOC ngon lành nhất. Thực khách nên kết hợp với các món Âu: bít tết, hải sản, gan ngỗng… Ngoài ra, vang đỏ cũng được coi là một gia vị đặc sắc cho những món hầm. Lưu ý, người sử dụng nên bảo quản rượu vang cao cấp trong khoảng 14-16 độ. Vang Pháp Crida Cahors AOC mang trên mình thiết kế thu hút đầy tính nghệ thuật. Màu nâu trầm sang trọng kết hợp với thân chai ánh pha lê cực kỳ tinh tế. Điều đó thể hiện sự tỉ mỉ của một thương hiệu nổi tiếng.

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Crida Cahors AOC”

Your email address will not be published. Required fields are marked *