Thomas Barton Reserve Saint Emilion

, , , ,

1,250,000

Rượu vang đỏ Thomas Barton Reserve St. Emilion là bằng chứng cho khả năng sản xuất rượu vang cao cấp của thương hiệu Barton & Guestier. Chai rượu này đã truyền tải hoàn hảo tinh thần và nghệ thuật làm rượu của Thomas Barton. Xứng đáng phát huy danh tiếng của ông trong nền rượu vang thế giới. Đây là chai rượu nằm trong nhóm phân hạng AOP danh giá với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng rượu vang.

Chai rượu vang cao cấp này là kết quả của sự pha trộn với tỉ lệ nhiều hơn của nho Merlot và một phần nho Cabernet Franc. Tất cả vườn nho được chăm sóc bằng tay, hạn chế sự can thiệp của máy móc và quá trình chín tự nhiên của nho. Lựa chọn những trái nho có terroir tốt nhất để sản xuất rượu vang. Nho được tách bỏ cuống, lên men và lão hóa khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ mới 100%.

Rượu vang đỏ Thomas Barton Reserve Saint Emilion có màu đỏ đậm sâu với ánh ruby sang trọng. Mùi hương của rượu ấn tượng bởi sự phong phú, nổi bật với hương tự nhiên của quả mọng đỏ như quả mâm xôi, quả dâu tây và lắc đều cảm nhận thêm hương vị coca. Vị rượu hài hòa với hương vị trái cây chín (mứt dâu đen), đậm đà nhờ tannin mềm mại. Hậu vị kéo dài và mượt mà.

Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18°C, kết hợp cùng các món ăn từ thịt. Với người dân tại Saint Emilion thì sở thích của họ khi uống rượu vang cao cấp là ăn cùng món ăn đặc trưng của vùng đất này.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Saint Emilion, Bordeaux
  • Giống nho: Cabernet Franc, Merlot
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thomas Barton Reserve Saint Emilion”

Your email address will not be published. Required fields are marked *