Maison Bouey La Sublime

, , , , , , ,

680,000

Maison Bouey La Sublime là một chai rượu vang Pháp cao cấp của vùng Bordeaux được làm từ hai giống nho đỏ nổi tiếng thế giới là Cabernet Sauvignon và Merlot. Những vườn nho này được chọn lọc trong vùng trồng nho rộng khoảng 20 ha tại 3 ngôi làng thuộc khu vực Cote de Castillon, nằm giữa Saint-Emilion và Castillon La Bataille. Quá trình lên men rượu vang được diễn ra trong thùng thép không gỉ ở một nhiệt độ nhất định. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi thời gian dài trước khi ra thành phẩm.

Chai rượu vang đỏ này mạnh mẽ và sâu lắng như trào dâng một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Rượu mang đến một mùi hương đậm đà và phức hợp với mùi hương dầu oliu, hương thảo mộc tự nhiên và hoa hồng khô. Hương trái cây nổi bật với quả dâu tây, cherry đan xen cùng hương gia vị mềm mại, mùi bánh mì nướng. Những hương vị này được bổ sung vào rượu vang trong quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi. Vị rượu mang đến sự sảng khoái, hậu vị kéo dài nhờ tính chất của nho Cabernet Franc mang lại.

Chai rượu vang cao cấp có màu đỏ ruby tươi tắn, với cấu trúc trơn mịn, tròn đầy. Hương thơm mạnh mẽ, vô cùng thú vị của các loại trái cây chín mọng như mận và anh đào. Trang nhã trong cấu trúc rượu vang với lớp tannin chát tinh tế. Dư vị kéo dài rất lâu sau khi uống. Đây là một trong những loại rượu vang mang những đặc tính tuyệt vời của vùng Bordeaux.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Giống nho: Cabernet Franc, Merlot
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 15

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Maison Bouey La Sublime”

Your email address will not be published. Required fields are marked *