Laurent Miquel Larmes des fees Chianti

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Saint-Chinian, Languedoc-Roussillon
  • Cấp độ: AOC
  • Giống nho: Syrah
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Thể tích: 750ml
  • Quy cách đóng thùng: 6 chai/thùng
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

2,250,000

Pháp là đất nước đứng đầu về số lượng rượu vang xuất khẩu trên thế giới. Các loại rượu vang nơi đây được biết đến với sự đa dạng về chủng loại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ ​​các loại rượu cao cấp tới những loại rượu vang bình dân. Trong đó, Larmes Des Fees là dòng rượu vang cao cấp. Chất lượng thơm ngon hảo hạng và gây được ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng.

Rượu vang đỏ Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian có màu đỏ ruby sẫm đậm. Đầy phức tạp với mùi thơm của vanilla cùng một vài hoa quả tươi khô khác. Mùi thơm của gỗ và trái cây hòa quyện tạo nên hương vị tuyệt vời về sau. Lượng tannin tập trung trong miệng làm nên chất lượng hảo hạng cho vang. Chúng được hình thành từ những trái nho Syrah được lựa chọn kĩ càng và cẩn thận bằng phương thức thủ công từ những vườn nho trong khu vực Château Cazal Viel đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chai rượu vang nhập khẩu này hiện lên đầy lôi cuốn với màu đỏ đậm ánh tím. Chúng mang một hương vị cực kì đặc biệt. Đó là hương thơm của hoa quả chín mùi đầy ngọt ngào, quyến rũ.

Thưởng thức một ly rượu vang đỏ Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương thơm phức tạp và mãnh liệt của vani kết hợp cùng hạnh nhân tươi và hương liệu của trái cây sấy khô. Điểm nhấn của hương vị còn được tạo nên từ sự hòa hợp tuyệt vời giữa gỗ và các vị trái cây đầy màu sắc. Trong khoang miệng, rượu vang tạo nên một cuộc dạo chơi thú vị cùng vị giác với nồng độ tuyệt vời và tannin mượt mà. Tất cả mang đến loại rượu vang cao cấp cân bằng tuyệt đẹp với dư vị lâu dài, khó quên.

– Lược xem: 5

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Laurent Miquel Larmes des fees Chianti”

Your email address will not be published. Required fields are marked *