DBR (Lafite) Blason d’Aussieres

, , , , , , ,

980,000

Khi Eric de Rothschild đến thăm Aussieres vào năm 1999, ngay lập tức ông đã bị quyến rũ bởi một vẻ đẹp hoang sơ, lịch sử lâu đời của nơi đây. Có khoảng 170 ha tại trung tâm của vùng đất này được sử dụng để trồng nho trong suốt 2000 năm qua. Hơn 20 năm qua, với sự chăm chút và đầu tư nghiêm túc của Domaines Barons de Rothschild (Lafite) trong cả việc trồng nho và sản xuất rượu vang. Aussieres giờ đây được công nhận là một trong những vùng sản xuất rượu vang mũi nhọn. Tiên phong cho sự đổi mới của ngành rượu vang tại Languedoc.

DBR (Lafite) Blason d’Aussieres là chai rượu vang đỏ được kết hợp có chủ ý từ nhà sản xuất với tỷ lệ chi tiết từ 4 giống nho đỏ là Syrah, Grenache Noir, Carignan và Mourvedre. Hương thơm của rượu được giải phóng một cách mạnh mẽ. Nổi bật với mùi hương từ trái cây đen như mận đen, anh đào đen, nho đen. Tất cả đan xen cùng mùi hương của đường cháy và bánh mì nướng.

Chai rượu vang nhập khẩu này có màu đỏ thẫm với ánh tím lấp lánh. Hương vị trái cây cân bằng với sự lượng tannin vừa phải và thanh lịch. Trên vòm miệng, vị rượu bùng nổ, đậm đà, tròn trịa phức hợp từ gia vị và vị quả rang. Hậu vị kéo dài và cân bằng giữa sự tinh tế và độ đậm đặc.

Chai rượu vang đỏ này khá phù hợp với nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt hoàn hảo khi kết hợp với các món như thịt gà nướng, vịt quay. Rượu nên làm mát ở 15 – 17 độ và thở trong decanter 1 giờ để rượu được ngon nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Languedoc
  • Giống nho: Mourvedre , Carignan , Syrah , Grenache noir
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 19

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DBR (Lafite) Blason d’Aussieres”

Your email address will not be published. Required fields are marked *