Chateau Sociando Mallet Cru Bourgeois 2009

, , , , , , ,

2,200,000

Chateau Sociando Mallet là một nhà sản xuất rượu vang của vùng Bordeaux. Hiện nay, hầm rượu đang được quản lý bởi Sylvie, con gái của Jean Gautreau. Cô là con duy nhất của Jean và Colltte Gautreau. Vườn nho của Chateau Sociando Mallet phát triển mạnh mẽ ở vùng Butte de Baleyron. Một trong những khu vực có điều kiện tự nhiên hài hòa, nền đất sỏi tốt nhất ở Medoc được công nhận từ thế kỷ 17. Nằm ở xã Saint-Seurin-de-Cadourne, phía Bắc Pauillac, vườn nho nhìn ra cửa sông Gironde trên một khúc quanh của sông.

Rượu vang đỏ Chateau Sociando Mallet Cru Bourgeois 2009 được làm nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Một phần đất sét, đá vôi nằm sâu dưới lòng đất có vai trò cung cấp nước và cho phép Cabernet Sauvignon đạt độ chín tốt nhất còn Merlot thì có độ đậm đà và hương vị phong phú hơn. Chính điều kiện tự nhiên tuyệt vời này đã làm nên chất lượng hảo hạng, đặc trưng và là linh hồn của rượu vang.

Chai rượu vang cao cấp này chính là đại diện tôn vinh lên sự tuyệt vời của tự nhiên Sociando. Hương thơm nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với vị trái cây tự nhiên. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt. Chateau Sociando Mallet chính xác là một loại rượu hảo hạng. Xứng danh là một trong những chai rượu vang đỏ ngon nhất thế giới.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng rượu vang đỏ Chateau Sociando Mallet Cru Bourgeois 2009 ở khoảng 16 – 18°C. Thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

– Lược xem: 43

Quốc Gia

Màu Rượu