Château Odilon

, , , , , , ,

1,750,000

Chateau Odilon được đổi tên từ Chateau Peyre – Lebade để vinh danh họa sĩ lừng danh Odilon Redon, một người sinh ra và gắn bó một phần lớn cuộc đời của mình để tạo dựng nên vùng đất này. Niên vụ 2016, Chateau Odilon có mùa thu hoạch nho thắng lợi vượt mong đợi và họ đã suy nghĩ ngay đến việc sản xuất những chai rượu vang Grand Vin. Giai đoạn đầu, cây nho phát triển chậm do ảnh hưởng của mùa mưa nhưng khi mùa hè đến, cả vườn nho đã bắt kịp sự tăng trưởng. Thích nghi cao với thổ nhưỡng và sự ưu ái về thời tiết với nhiều nắng nhưng không quá cao, lý tưởng cho giai đoạn chín tự nhiên của nho tối ưu nhất. Đó là lý do tạo nên Chateau Odilon 2016 chất lượng hoàn hảo.

Chateau Odilon là chai rượu vang chát được làm từ 2 giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Rượu có màu đỏ tím lắng đọng, cuốn hút. Hương thơm là sự phức hợp của trái cây đen, cam thảo và mùi hương gạo rang cùng vị vani. Vị rượu được cảm nhận với độ cân bằng tốt và đậm đà. Kết hợp tính cách mềm mại của nho Merlot và một vài nốt vị sắc nét từ nho Cabernet Sauvignon. Tất cả làm cho hương vị của Chateau Odilon càng trở nên quyến rũ và kích thích người uống hơn.

Rượu vang chát uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ. Thưởng thức rượu vang cùng với các món ăn đậm vị sẽ là sự kết hợp hoàn hảo. Ưa thích với các món ngon từ thịt đỏ, bò bít tết, thịt quay, thịt nướng,…

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Haut-Medoc , Bordeaux
  • Giống nho: Merlot , Cabernet Sauvignon
  • Thể tích: 750ml
  • Loại: rượu vang đỏ

– Lược xem: 22

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Château Odilon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *