Gourmet Pere & Fils Camembert Syrah – Marselan

, , , , ,

420,000

Rượu vang cao cấp Gourmet Pere & Fils Camembert Syrah – Marselan là dòng vang được sản xuất riêng cấp độ Pays d’Oc bởi Les Grand Chais de France. Chai rượu ngoại này làm say đắm bất cứ ai đã từng thử qua. Rượu là hiện thân của đất nước Pháp xinh đẹp và trù phú. Là niềm tự hào của nghệ nhân làm rượu nơi đây và là niềm khao khát của những người yêu rượu trên khắp thế giới. Được sản xuất trong một dây chuyền khép kín và hiện đại. Điều đó càng nâng cao thêm chất lượng và sự danh giá cho vang. Tất cả các nguyên liệu đều được thu hoạch bằng tay. Sau đó sơ chế kĩ càng để đưa vào ép nước. Thành phẩm sẽ được đưa đi ủ ở trong các thùng gố sồi tiêu chuẩn từ 8- 12 tháng. Tất cả các khâu này đều được kiểm tra và giám sát một cách nghiêm ngặt.

Chai rượu vang ngon này nổi tiếng với hương vị say đắm và quyến rũ. Đậm đà vị trái cây và mặn mà đến từ các loại gia vị được chọn lựa. Được sản xuất từ hai giống nho chính là Syrah và Marsenlan. Syrah mang đến sự phong phú của các loại trái cây màu đen kết hợp với Marsenla mạnh mẽ. Một loại rượu vang cao cấp hiện đại, ngon và tinh tế của vùng Địa Trung Hải. Kết hợp thêm với hương thơm từ các loại trái cây nhiệt đới như mận, anh đào hay các loại quả mọng chín. Tất cả hoà quyện và làm nên một mùi vị da diết, ngọt ngào. Kết hợp thêm cả chất tannin vừa phải, khi thưởng thức rượu. Người thưởng thức sẽ cảm thấy khá nhẹ nhàng và mềm mại, không bị quá gắt trong mùi hương.

Rượu vang cao cấp có màu đỏ ruby rất đẹp mắt và đầy thu hút. Với nồng độ 13.5% Vol nên khá vừa phải cho những bữa tiệc. Được khuyên dùng với các loại thịt đỏ nướng, bít tết, sườn nướng hay các loại salad. Là chuẩn mực hiện đại của rượu vang Pháp, là mục tiêu mà những người làm rượu đều cố gắng hướng đến để hoàn thiện sản phẩm. Camembert Shiraz Marselan có thể được dùng trong các bữa tối nhà hàng sang trọng, trong những bữa tiệc xa hoa và đắt đỏ và cũng có thể là món quà thanh lịch thể hiện tâm ý và sự chân thành của người tặng.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: Vin de Pays
  • Giống nho: Syrah, Marselan
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 10

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gourmet Pere & Fils Camembert Syrah – Marselan”

Your email address will not be published. Required fields are marked *