Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

, , , , , , ,

580,000

Rượu vang bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer danh tiếng. Đây là một bịch rượu vang Pháp chất lượng từ giống nho đỏ nổi tiếng nhất thế giới Cabernet Sauvignon. Rượu vang thể hiện những đặc tính xuất sắc của một loại rượu vang ngon của vùng Bordeaux, Pháp.

Rượu vang Pháp này được thiết kế theo dạng bag in box (dạng bịch). Được đóng gói trong túi nilon, rồi đựng trong một hộp giấy xách tay với một van bịt kín. Phục vụ như là một thay thế cho chai rượu vang truyền thống bằng thủy tinh. Không cần phải có dụng cụ mở chai phức tạp và người dùng không cần phải uống hết ngay mà có thể từ từ thưởng thức cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng. Do đó rượu vang bịch thích hợp sử dụng cho các buổi tiệc đông người, sử dụng để uống hàng ngày. Đặc biệt thích hợp cho người già không quen mở chai hay không có điều kiện bảo quản phức tạp.

Rượu vang bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L có màu đỏ đậm đẹp mắt với hương thơm hấp dẫn của các loại quả đỏ như trái dâu, trái anh đào, phảng phất thêm mùi hạt tiêu xanh và mùi cỏ khô. Vị tannin tinh tế, cấu trúc trẻ trung tươi mới phù hợp với phong cách trẻ trung hiện đại. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy mùi hương gia vị và cam thảo. Sau khi đi qua cuống họng để lại một dư vị tươi mát sảng khoái kéo dài lâu. Nhiệt độ thích hợp để dùng loại rượu vang bịch này vào khoảng 16 – 18 độ C. Phù hợp dùng kèm với các món thịt đỏ, thịt vịt, cừu, phô mai, nấm, cá ngừ,…

  • Xuất Xứ: Pháp
  • Thương hiệu: Louis Eschenauer
  • Loại vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: 100% Cabernet Sauvignon
  • Nồng Độ: 13%
  • Dung Tích: 3 lít

– Lược xem: 16

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L”

Your email address will not be published. Required fields are marked *