Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon 3L

, , , , , , ,

680,000

Rượu vang bịch Pháp Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon 3L là mẫu rượu vang bịch khi ra đời đã chiếm chọn ngay lòng tin yêu của người tiêu dùng. Một phần vì nó được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và quý phái. Đây là một dòng vang có chất lượng rất tốt, với hương vị hài hòa và êm dịu.

Thật khó để kiếm được một loại rượu vang bịch có chất lượng tốt và hào nhoáng như dòng vang bịch ENTRECOTE 3L. Đây là một dòng vang rất được ưa chuộng để làm quà biếu trong những ngày lễ tết.

Rượu vang bịch Entrecote là cực phẩm chất lượng tốt nhất với hương vị đặc trưng thơm ngon nhất. Vang rất được ưa chuộng và trở thành một món ăn tinh thần của người dân bản xứ Pháp và cũng nhờ chính hương vị tự nhiên, hài hòa và dễ uống, rượu vang còn chinh phục được tất cả mọi khẩu vị của toàn bộ thực khách trên thế giới.

Được pha trộn tinh tế giữa 3 giống nho là Merlot, Cabernet SauvignonSyrah. Rượu vang Pháp Entrecote có màu đỏ đậm tuyệt đẹp với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu phong phú, đặc trưng từ quả mâm xôi, nho đen cùng hương gỗ ấm, vani và hương thơm nướng. Vị rượu đầy đặn, rõ nét với khởi đầu là vị trái cây đậm đà và hậu vị cay nồng. Vị tannin để lại nhẹ nhàng ở cổ họng.

Ẩm thực đặc sắc kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang Pháp Entrecote là các món ăn từ thịt bò. Ngoài ra, rượu cũng là một lựa chọn cho các món chân cừu om, thịt bê. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 17°C  để vị rượu được thơm ngon nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Giống nho: Syrah , Cabernet Sauvignon , Merlot
  • Thể tích: 3000ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 26

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Entrecote Merlot Cabernet Sauvignon 3L”

Your email address will not be published. Required fields are marked *