Moillard Bourgogne Chardonnay

, , , , , , ,

950,000

Moillard có lịch sử sản xuất rượu vang từ năm 1850. Rượu vang Moillard giữ trọn các terroir đặc trưng của vùng Burgundy. Vừa có nét truyền thống, vừa có sự tinh tế, sang trọng mới mẻ. Moillard nổi danh với cả dòng rượu vang đỏrượu vang trắng, giờ đây đã trở thành cái tên lớn trong sản xuất rượu vang Burgundy.

Moillard Bourgogne Chardonnay là chai rượu tốt được làm từ 100% nho chardonnay từ vùng Burgundy và sản xuất theo phương pháp truyền thống. Nho được ép ngay khi được mang về đến nhà máy bằng máy ép khí nén. Lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát 16°C. Rượu vang tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 10 tháng. Thùng gỗ sồi đã được sử dụng 1 – 5 lần và gỗ sồi chủ yếu có nguồn gốc từ khu vực Vosges.

Rượu có màu vàng chanh và ánh xanh lá cây. Mùi hương của chai rượu vang cao cấp này ấn tượng với hương chanh và vài nốt hương hoa trắng. Vị rượu tạo cảm giác béo, nổi bật là vị nướng quả hạnh nhân. Cấu trúc tannin được đánh giá phát triển tốt, với độ thuần hóa chuyên nghiệp, chất vang dẻo dai. Vị chát mượt mà cùng nồng độ cồn đạt chuẩn 12,2% rất dễ uống. Hậu vị ổn định, có vị muối nhẹ nhàng ở cổ họng đủ để gây cảm giác xao xuyến bồi hồi khiến bạn khó lòng mà quên được.

Rượu tốt Moillard Bourgogne Chardonnay nên được làm lạnh ở nhiệt độ 11 – 13°C, hoàn hảo khi kết hợp cùng đồ hải sản, ốc Burgundy, cá, thịt động vật ăn cỏ, thịt gia cầm với sốt kem hoặc thịt trắng, phô mai cứng hoặc tươi.

– Lược xem: 31

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Moillard Bourgogne Chardonnay”

Your email address will not be published. Required fields are marked *