Edenia Margaux AOC

, , , , , , ,

1,450,000

Rượu tây chính hãng Edenia Margaux AOC sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ độc đáo về đất nước Pháp. Rượu được lên men từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot từ vùng sản xuất Margaux. Nhâm nhi một ly rượu vang bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm mát, ngọt ngào. Giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn. Đây là một trong những dòng rượu vang đỏ cao cấp nhất của Pháp. Nó nổi tiếng là rượu vang thượng hạng, vị rượu sâu và mang đến vẻ sang trọng cho người dùng. Khí chất sang trọng của nó toát ra từ hình thức vỏ chai, màu rượu cuốn hút. Vị rượu ấn tượng và để lại dư âm sâu sắc trong lòng người thưởng rượu. Luôn là người bạn đồng hành chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Edenia Margaux AOC là chai rượu tây chính hãng với mùi hương thanh nhã, nhẹ nhàng. Đó là những mùi của trái cây chín mọng và hương hoa hồng Pháp hòa quyện ngất ngây. Rượu vang cao cấp Edenia Margaux AOC mang đến cảm giác thư giãn hiệu quả. Vị rượu lan tỏa chậm rãi trong khoang miệng, dư vị kéo dài khiến người dùng rất hài lòng.

Chai rượu vang đỏ này sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Từ thiết kế vỏ chai, màu sắc rượu đến hương thơm. Mùi vị cuốn hút và say đắm lòng người. Rượu có màu ánh hồng óng ả nhìn xa như một viên ngọc rồng cỡ lớn. Nó có đặc trưng riêng: đậm đà, quyến rũ, mềm mại, thanh nhã, mượt mà và cực kì mạnh mẽ. “Edenia” có nghĩa là “sự say mê” trong ngôn ngữ của người Do Thái, là từ hoàn hảo để miêu tả dòng rượu vang cao cấp thanh nhã mượt mà và cực kì lôi cuốn này.

– Lược xem: 12

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Edenia Margaux AOC”

Your email address will not be published. Required fields are marked *