Canard – Duchene Demi – Sec

, , , , , ,

1,950,000

Out of stock

Canard – Duchene Demi – Sec Champagne được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Một chai rượu champagne hội tụ sự hài hòa, ngọt ngào, tròn trịa, sở hữu sự cân bằng hoàn hảo với hương vị chủ đạo là trái cây tươi mát.”

Rượu sâm banh Canard – Duchene xuất phát từ câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Tên gọi của chai rượu được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất rượu Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Chai rượu vang nổ Canard – Duchene Demi – Sec được sản xuất theo công thức pha trộn từ 3 giống nho là Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Rượu có màu vàng tươi tắn với bọt sủi mượt mà. Hương thơm thể hiện đặc trưng của các loại nho Pinot, đậm đà vị trái cây tươi tắn, sảng khoái. Vị rượu có độ đậm đặc cao, độ cân bằng tốt, đậm vị trái cây kéo dài, giàu axit nhưng mềm mượt. Hậu vị kéo dài với vị trái cây đầy thích thú.

Rượu sâm banh thường được dùng với các món tráng miệng từ trái cây như quả dứa, xoài hay kem. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 8 – 10 độ. Có thể ngâm rượu vào xô đá khoảng 20 phút trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Bảo quản rượu ở cùng nhiệt độ trên hoặc để trong tủ lạnh.

– Lược xem: 15

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canard – Duchene Demi – Sec”

Your email address will not be published. Required fields are marked *