Calvet Celebration Sparkling Blanc de Blanc

, , , ,

Chai rượu Calvet Celebration Sparkling Blanc de Blanc có hương thơm nổi bật của các loài hoa trắng và mùi hương phức hợp từ quả bưởi, quả đào mang đến sự thú vị, thơm ngon, dễ chịu. Trên vòm miệng, vị rượu tròn trịa và cân bằng. Kết thúc là một chiều dài ấn tượng cùng vị tươi mát, sảng khoái, quyến rũ.

Rượu vang sủi tăm thường xuyên xuất hiện tại các bữa tiệc, lễ kỷ niệm. Rượu được yêu chuộng khi trở thành một thức uống khai vị hoàn hảo.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang sủi tăm

480,000

Một bữa tiệc cần phải có sự khởi đầu hoàn hảo mang đầy màu sắc và hương vị. Do đó mà việc chọn rượu sâm banh làm điểm nhấn đầu tiên cho bữa tiệc là điều cần thiết mà bạn cần phải chú ý. Có thể nói trong các chai rượu vang nổ thuộc nhà Calvet thì đây là loại được yêu thích nhất.

Chai rượu sâm banh này có màu sắc tinh tế, độc đáo với sự kết hợp của màu trắng pha thêm chút ánh xanh lá cây đã khiến cho ánh nhìn của bạn bị chìm đắm trong lần nhìn thấy đầu tiên. Sự chìm đắm này giống như khi bạn bị rơi vào lưới tình với một cô nàng sang chảnh, kiêu kỳ nhưng cũng đầy trẻ trung, năng động làm bạn không sao mà thoát nổi.

Điều tạo nên tiếng vang lớn cho chai rượu vang sủi tăm này phải kể đến hương vị của rượu. Bởi đó là sự hòa quyện một cách hài hòa nhất giữa mùi hương của trái nho Muscat và Colombard. Bên cạnh đó là hương thơm dịu dàng, nhẹ nhàng của một số loại hoa trắng. Trên khắp vòm miệng của bạn sẽ lưu lại mùi hương kéo dài đầy lôi cuốn.

Rượu vang sủi tăm thường xuyên xuất hiện tại các bữa tiệc, lễ kỷ niệm. Rượu được yêu chuộng khi trở thành một thức uống khai vị hoàn hảo. Trong cổ họng lúc này lắng đọng hậu vị đậm đà, ngọt ngào nổi bật lên mùi gỗ sồi xen với mùi quả đào, quả bưởi chắc chắn sẽ làm bạn thấy hứng khởi. Kết thúc là một chiều dài ấn tượng cùng vị tươi mát, sảng khoái, quyến rũ.

– Lược xem: 29

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Calvet Celebration Sparkling Blanc de Blanc”

Your email address will not be published. Required fields are marked *