Arrogant Frog Sparkling Róse

, , , , , , ,

380,000

Jean – Claude Mas – ông chủ của Arrogant Frog, bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm và đam mê cháy bỏng đã tạo nên danh tiếng của rượu vang cao cấp miền Nam nước Pháp và nổi tiếng khắp thế giới bằng một hương vị tự nhiên, tinh khiết và giá cả phải chăng. Trong đó, dòng rượu sâm banh của Arrogant Frog luôn được chọn lọc từ những vườn nho tốt nhất. Arrogant Frog Sparkling Rose là một ví dụ điển hình.

Chai rượu vang sủi tăm này được làm từ 3 giống nho đỏ là Syrah, Grenache và Cinsault. Xuất phát từ những vườn nho đều có tuổi đời từ 20 – 30 năm trên nền đất sét và đất đá và thừa hưởng khí hậu Địa Trung Hải. Nho được thu hoạch bằng tay và chọn lọc ngay tại vườn nho. Ép toàn bộ chùm nho bằng máy ép khí nén, sau đó để lắng cặn trong điều kiện 8°C. Sau đó lên men ở 18°C lần 1 trong thùng và lần 2 trong chai. Rượu vang được lão hóa thêm 15 tháng trong hầm rượu với nhiệt độ phù hợp. Sau khi kết thúc, rượu vang nổ được đóng chai và tiêu thụ.

Rượu sâm banh Arrogant Frog Sparkling Róse có màu hồng nhạt pale đầy nữ tính. Xuất hiện như một nàng công chúa trong trẻo. Hương thơm của rượu nhẹ nhàng, đặc trưng của quả đào, quả mơ của vùng Roussillon hòa quyện cùng vị trái cây mềm mại. Một phức hợp sống động của bưởi, cam tạo nên một hậu vị tươi tắn, mượt mà đầy ngọt ngào. Chai rượu vang sủi tăm này xứng đáng là lựa chọn hàng đầu khi thưởng thức cùng các món tráng miệng như hoa quả, kem sữa tươi hoặc kết hợp cùng các món ăn như pasta, thịt bò hoặc thịt cừu cùng với phô mai cứng hoặc lâu năm. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8°C để hương vị rượu được ngon nhất.

– Lược xem: 103

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Arrogant Frog Sparkling Róse”

Your email address will not be published. Required fields are marked *