Moillard Bourgogne Pinot Noir

, ,

950,000

Pinot Noir là giống nho đỏ đặc trưng cho vùng trồng nho Burgundy. Được sản xuất tại Cote-d’Or, Saone-et-Loire và Yonne, Bourgogne Pinot Noir là chai rượu vang cao cấp mở màn cho cả một bộ sưu tập rượu vang với phân hạng Premier Cru và Grand Cru của Burgundy. Moillard Bourgogne Pinot Noir được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong thùng thép không gỉ ở một nhiệt độ nhất định. Trước khi lên men, nhiệt độ được điều chỉnh ở mức lạnh. Quá trình lên men dài trong đó ép và bơm nước lên men được thực hiện. Rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi khoảng 10 tháng trước khi ra thành phẩm. Các thùng gỗ sồi này đã được sử dụng 1 – 5 lần và gỗ sồi chủ yếu có nguồn gốc từ khu vực Vosges.

Chai rượu ngoại chính hãng này được ví như một quý bà thanh lịch. Đây là một loại rượu khá kén người uống nhưng khi đã dùng thì bạn sẽ nhớ rất lâu bởi hương vị đặc biệt của nó. Nó sở hữu màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm tuyệt vời từ các loại trái cây đỏ, nho và quả mọng. Tại vòm miệng, vị rượu ấn tượng với tannin mạnh mẽ cùng chút vị cay nồng.

Với hương vị đậm đà, tròn trịa, chai rượu ngoại này là lựa chọn lý tưởng khi ăn cùng các món ăn từ thịt như thịt thỏ, thịt cừu, thịt vịt, thịt nướng, thịt bò hay thịt bê hầm. Ngoài ra còn thích hợp với các món ăn chay như rau hay phô mai. Nhiệt độ thích hợp để dùng rượu vang ngon nhất là khoảng 14 – 15°C.

– Lược xem: 4

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Moillard Bourgogne Pinot Noir”

Your email address will not be published. Required fields are marked *