Daphnee Graves AOC

, , , ,

1,250,000

Rượu ngoại giá sỉ Daphnee Graves AOC là một loại rượu vang nổi tiếng ở Pháp. Sản xuất tại vùng Graves với giống nho Blend đặc trưng của đất nước này. Rượu vang là một nghệ thuật mà người sản xuất rượu là một nghệ nhân. Nước Pháp nổi tiếng về rượu vang như một nền văn hóa, như một truyền thống lâu đời. Toàn thế giới công nhận chất lượng rượu và vị rượu vang của Pháp đa dạng và quyến rũ

Những trái nho căng mọng được lựa chọn, đánh giá nhiều lần và đưa vào sơ chế, ủ lên men để cho ra những chai Daphnee Graves AOC ngon nhất. Vị rượu hấp dẫn, quyến rũ người uống đến lạ kỳ. Bạn như cảm nhận được cả vườn nho chín mọng, cả tâm hồn của nước Pháp lãng mạn, nên thơ.

Từ khu vực sản xuất rượu Graves tại vùng Bordeaux của Pháp, những chai rượu vang cao cấp này ra đời và nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự đam mê và kiên trì của nhà sản xuất Maison Bouey. Rượu mang trong mình tổng thể hương thơm hài hòa cùng chất lượng tuyệt vời. Thu hút thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Chai rượu ngoại giá sỉ này có màu đỏ sâu đậm cực kỳ bắt mắt và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Là hiện thân của những hương vị thanh nhã, mềm mại, tự nhiên từ nhiều giống nho khác nhau Blend. Rượu nổi bật với hương vị nhẹ nhàng, sâu lắng từ nhiều loại trái cây rừng như mận, anh đào, mâm xôi và hương gỗ sồi nồng nàn. Rượu rất phù hợp cho những bữa ăn của gia đình, những buổi tiệc tùng hay họp mặt bạn bè. Nó chính là là nữ thủy thần xinh đẹp từng khiến thần Appolo rung động trong thần thoại Hy Lạp.

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Daphnee Graves AOC”

Your email address will not be published. Required fields are marked *