Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Carmin

, , , , , , ,

1,600,000

Rượu ngoại giá sỉ Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Carmin thuộc dòng rượu vang cao cấp của Pháp. Điều này có được một phần cũng nhờ vào quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Cùng sự góp mặt của những quả nho ngon nhất nơi đây. Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Carmin không chỉ chinh phục người hâm mộ bởi dáng vẻ bên ngoài. Từng tinh thể lấp lánh trong rượu cũng khiến người ta khó cưỡng lại.

Chai rượu vang giá sỉ này trải qua quá trình tuyển chọn đầy kỹ lưỡng phải khiến người ta thốt lên ngạc nhiên. Đơn giản bởi chính màu sắc, hương vị cho đến mùi vị mà chúng thể hiện. Một màu đỏ đậm đà, hòa cùng đó là hương thơm của vanilla, quế, me, gừng và hoa quả khô. Trong vòm miệng, rượu vang chứa một lượng tannin mềm mại làm lượng axit trở nên tròn đầy. Mùi vị trưởng thành cùng cấu trúc có sức mạnh khá tốt mang lại chiều dài hài hòa. Tất cả đọng lại trên khẩu vị người thưởng thức là dư vị quá đỗi phong phú và tuyệt vời.

Nồng độ của chai rượu ngoại giá sỉ này 15%. Đó cũng chính là một ưu điểm để đến gần hơn với bất kỳ đối tượng thưởng thức nào. Chúng phù hợp với các bữa tiệc trưa, tối và cực kỳ hoàn hảo khi kết hợp cùng các món ăn phong phú tráng miệng và các món thực đơn như thịt bò, thịt bê và pho mát. Chai rượu vang cao cấp này sẽ đạt được hương vị tuyệt vời nhất khi được thưởng thức bằng ly rượu vang pha lê ở nhiệt độ khoảng 18 độ C.

– Lược xem: 45

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Carmin”

Your email address will not be published. Required fields are marked *