DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay

, , , , , , ,

650,000

Aussieres được kể lại thuở ban đầu là một vùng đất khá hoang sơ nhưng lại chứa đựng một tiềm năng đặc biệt với sự ưu ái về thổ nhưỡng. Khí hậu và mỹ quan nguyên bản nơi đây còn được lưu giữ. Khi Eric de Rothschild đến thăm Aussieres vào năm 1999, ngay lập tức ông đã bị quyến rũ bởi một vẻ đẹp hoang sơ, lịch sử lâu đời của nơi đây. Có khoảng 170 ha tại trung tâm được sử dụng để trồng nho trong suốt 2000 năm qua. Domaines Barons de Rothschild (Lafite) luôn chăm chút, đầu tư nghiêm túc trong việc trồng nho và sản xuất rượu. Aussieres giờ đây được công nhận là một trong những vùng sản xuất rượu vang mũi nhọn. Tiên phong cho sự đổi mới của ngành rượu vang tại Languedoc.

DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay là một chai rượu ngoại nổi tiếng của Domaines Barons de Rothschild (Lafite). Sử dụng hoàn toàn 100% giống nho trắng Chardonnay. Rượu có màu vàng tươi nhạt và nhấn nhá một vài ánh xanh lá cây. Vị rượu sống động đầy ấn tượng, độ cân bằng tốt.

Chai rượu ngoại này với hương thơm phong phú và phức hợp từ các loại trái cây trắng mọng nước đầy tinh tế cùng mùi hương từ quả nho đen, anh đào đen. Hậu vị phong phú và đậm đà vị trái cây mạnh mẽ, đặc biệt như vị xoài hay dứa. Rượu nên được làm lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 10 – 12 độ và uống cùng với các món ăn từ hải sản như tôm hấp, sò, ghẹ hấp, ốc.

– Lược xem: 14

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DBR (Lafite) Aussieres Chardonnay”

Your email address will not be published. Required fields are marked *