Chateau Greysac

, , , , , , ,

2,500,000

Với sự đam mê đầy nhiệt huyết, nhà sản xuất đã chọn lọc những quả nho tràn đầy vị thơm ngon và khoáng chất ở Medoc để mang đến người thưởng thức trên thế giới dòng rượu vang Chateau Greysac. Rượu được làm từ những chùm nho tốt nhất trong vùng Medoc. Điển hình là giống nho Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn 13.5%. Được đóng chai trong lâu đài Greysac nổi tiếng của vùng. Đây là một trong những sản phẩm rất được người tiêu dùng săn đón. Bởi chính từ hương vị độc đáo đặc trưng mà nó trở nên khá hấp dẫn và ấn tượng. Là thành phần kích thích vị giác tốt nhất với người thưởng thức.

Chateau Greysac là dòng rượu ngoại cao cấp được làm từ những trái nho thượng hạng. Vì vậy nên chai rượu đã thể hiện xuất sắc truyền thống làm rượu và chất lượng nguyên liệu làm rượu ở vùng Medoc trù phú. Nơi đây nổi tiếng cho ra đời những chai rượu vang cao cấp ngon nhất nước Pháp. Thử hỏi có mấy ai có thể cưỡng lại làn rượu màu đỏ ruby thẫm hấp dẫn đầy mê hoặc này. Cùng với đó rượu mang theo sự hòa quyện của hương thơm từ hoa quả chín đỏ, hương sồi, cacao.

Chai rượu ngoại này có cấu trúc tốt. Toả ra hương thơm từ các loại quả mọng đen và đỏ cùng gia vị phong phú. Trên vòm miệng, một loại rượu vang cao cấp dày đặc, rậm rạp với vị sồi rất rõ. Rượu quyện với lớp tannin êm mượt, để lại dư vị lâu trôi, tạo nên thức uống sắc sảo đầy bùng nổ.

– Lược xem: 25

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chateau Greysac”

Your email address will not be published. Required fields are marked *