Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

, , , , , , ,

650,000

Chateau Belles Eaux là một nhà máy rượu vang ở Languedoc miền nam nước Pháp. Nó nằm giáp biển Địa Trung Hải giữa dãy núi Pyrenees và Thung lũng Rhône. Khu vực trồng nho của gia đình đặc biệt may mắn với sự đa dạng và phong phú của các loại đất. Les Coteaux là dòng rượu vang hiện thân cho những terroir của Chateau Belles Eaux và khí hậu nhiều nắng. Chai rượu Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux thuộc cấp độ AOP Languedoc.

Chai rượu ngoại Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux là sự kết hợp của 3 giống nho phổ biến tại Languedoc là Syrah, Grenache và Mourvedre. Đây là những giống nho được trồng phổ biến tại khu vực trung tâm của Chateau. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ để lưu giữ hương vị trái cây tự nhiên. Sau đó, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho 30 – 40 ngày để tạo màu và cấu trúc cho rượu. 50% ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 15 tháng để phát triển cấu trúc và kết cấu của rượu. 50% rượu còn lại ngâm ủ trong thùng để duy trì hương vị tươi tắn của chai rượu vang đỏ.

Rượu sở hữu màu đỏ đậm và ánh đen. Hương thơm của chai rượu ngoại này đặc trưng của trái cây đỏ như quả anh đào cùng mùi hương tiêu cay nhẹ và thảo mộc. Vị rượu mượt mà với cấu trúc chặt chẽ nổi bật ngay từ giây phút đầu tiên, kích thích vị giác người uống. Rượu ngoại Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux được yêu thích uống cùng với các món ăn từ thịt đỏ, đặc biệt là các món nướng. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để rượu được ngon hơn.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Languedoc
  • Giống nho: Mourvedre , Grenache , Syrah
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 30

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux”

Your email address will not be published. Required fields are marked *