Patriarche Mercurey

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Mercurey – Burgundy
  • Cấp độ: AOC
  • Giống nho: Pinot Noir
  • Nồng độ cồn: 13-14%
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,680,000

Rượu chát Patriarche Mercurey được làm từ giống nho nhỏ nhưng kiêu kỳ Pinot Noir. Chính vì vậy mà chúng mang trong mình màu sắc tương đối đậm cùng vị chát tannin đáng kể. Pinot Noir thường tạo ra các loại rượu vang cao cấp có màu sắc từ nhẹ đến trung bình. Độ chát cùng độ acid chua tương đối thấp. Giống nho này cũng kết hợp tốt với gỗ sồi Pháp đã qua xử lý một cách khéo léo. Chứ không phải với hương vị cay nồng mạnh mẽ của gỗ sồi Mỹ.

Chai rượu ngoại giá sỉ này hiện lên đầy quyến rũ với màu rượu đỏ đậm cùng ánh tím hấp dẫn mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu xuất hiện. Rượu được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng từ những trái nho ngon nhất. Được sản xuất theo phương pháp truyền thống bởi những nghệ nhân lành nghề. Do đó, dòng rượu vang Pháp này nổi bật với hương thơm tươi mới và phức hợp của các loại quả mọng như nho, dâu tây, mâm xôi. Gợi ý của hương gỗ kín đáo và hương vị của trái cây như anh đào, dứa. Với nồng độ nhẹ nhàng cùng cấu trúc phức tạp, rượu cho ra lớp tannin mềm mại mịn màng, mạnh mẽ dẫn đến một kết thúc dài lâu và dễ thưởng thức.

Chai rượu chát này là thức uống hoàn hảo cho những bữa tối sang trọng. Rượu kết hợp hoàn hảo với các món làm từ thịt bò, thịt bê, thịt hươu nai,… Các món ăn kèm phô mai, mì ống sốt cà chua cũng rất hợp với vị của rượu vang đỏ hảo hạng này. Dòng vang cao cấp này ngon hơn khi uống lạnh và bảo quản ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

– Lược xem: 40

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Patriarche Mercurey”

Your email address will not be published. Required fields are marked *