Chateau Bellevue la Foret Optimum

, , , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Cấp độ: AOC (Fronton)
  • Giống nho: 50 % Négrette, 40 % Syrah, 10 % Cabernet Sauvignon.
  • Nồng độ: 14.5% vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ.

1,280,000

Đã trải qua những thời kỳ rất dài để đưa ngành rượu vang Pháp lên đỉnh vinh quang. Được thế giới công nhận về cả lịch sử lâu đời, chất lượng và vị rượu. Các nhà sản xuất tại Pháp luôn cống hiến hết mình. Những sản phẩm họ sáng tạo ra đều là tâm huyết của nhiều năm. Họ mong muốn chúng sẽ được người dùng thế giới tiếp tục yêu thương và công nhận. Chateau Bellevue la Foret Optimum là một trong những sản phẩm thành công như thế. Không chỉ chất lượng cao, hương vị rượu thượng hạng, tươi mới và đậm đà mà mức giá rượu vang cũng phù hợp với người dùng.

Rượu chát Chateau Bellevue la Foret Optimum phối trộn giống nho Cabernet Sauvignon – Negrette – Shiraz. Đây là 3 giống nho đặc trưng tại vùng trồng nho South West – Pháp được sinh trưởng và phát triển hoàn hảo. Những trái nho chín mọng, căng tròn được chọn lọc, kiểm tra chất lượng và thu hoạch về làm rượu. Nhà sản xuất Chateau Bellevue Laforet đã lựa chọn một cách hết sức cẩn thận những trái nho để đưa vào hệ thống ủ rượu suốt 12 tháng trong thùng gỗ sồi kín để vị rượu được phát triển tốt nhất.

Chai rượu ngon này có rượu màu đỏ cho cảm giác nóng bỏng, tươi vui hơn bao giờ hết. Mang đến cho người dùng cảm giác như lạc vào một mê cung với hàng ngàn những sự quyến rũ. Từng giọt rượu thấm trên đầu lưỡi, trong vòm họng với dư vị ngọt ngào, mãnh liệt. Hương vị là sự kết hợp từ hương thơm của các loại hoa quả tươi ngon. Điển hình nhất là dâu tây, blackberry, quả mâm xôi, phô mai. Thành phần axit tự nhiên và đường trong hoa quả cùng với hương mứt, khói, ca cao kết hợp đã làm nên một loại rượu vang đỏ tuyệt với.

Rượu chát Chateau Bellevue la Foret Optimum xứng đáng là một sản phẩm đi đầu. Nó được người dùng trên thế giới yêu thích và gửi lại nhiều phản hồi tích cực. Sử dụng kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, các món khai vị là ngon nhất. Chúng kết hợp và nâng cao hương vị của nhau làm nên một bữa ăn ngon, tinh tế và đầy xúc cảm.

– Lược xem: 127

Quốc Gia

Giống Nho

Màu Rượu