Canard – Duchene Charles VII Blanc De Blanc

, , , , , ,

2,380,000

Canard – Duchene Charles VII Blanc De Blanc được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Sự tinh khiết và sang trọng của Chardonnay đã tạo ra Charles VII Blanc De Blanc – một chai rượu vang đặc biệt cho những khoảnh khắc đặc biệt.” Vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, Canard – Duchene cho ra mắt dòng champagne mang tên Charles VII nhằm ghi nhớ công lao cùng lịch sử huy hoàng của vùng Champagne. Chai được thiết kế với một hình ảnh đầy tinh tế, sang trọng và quyền quý. Nó chứa đựng sự pha trộn phần lớn từ các vườn nho Grands and Premiers Crus.

Rượu champagne Canard – Duchene xuất phát từ một câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Tên gọi của chai rượu được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Canard – Duchene Charles VII Blanc De Blanc toát lên một vẻ đẹp thanh lịch và tươi mới trong sắc màu vàng pale đầy kiêu sa. Chai rượu vang nổ có hương thơm của trái cây trắng, quả lê và mùi quả vải thiều. Hòa quyện với vị kem mịn và mượt tuyệt vời. Một cấu trúc chặt chẽ giúp cho hậu vị kéo dài, êm ái và sảng khoái.

Một chai rượu champagne “quý tộc” xứng đáng xuất hiện trong những bữa tiệc quan trọng và hoàn hảo khi thưởng thức cùng các từ hải sản, đặc biệt là món cá tráp biển nhiều màu có rắc hạt lựu, hay món bột cá mòi hảo hạng ăn kèm bơ. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 8 – 10 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Champagne
  • Giống nho: Chardonnay
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang sủi tăm

– Lược xem: 28

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canard – Duchene Charles VII Blanc De Blanc”

Your email address will not be published. Required fields are marked *