Canard – Duchene Brut Rose

, , , , , ,

2,150,000

Canard – Duchene Brut Rose Champagne được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Sở hữu sự tinh tế, dịu dàng và gợi cảm, Brut Rose đích thực là một chai rượu champage mang phong cách thanh lịch điển hình.”

Rượu champagne Canard – Duchene xuất phát từ một câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Tên gọi của chai rượu được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Rượu vang nổ Canard – Duchene Brut Rose được sản xuất theo công thức pha trộn từ 3 giống nho là Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Rượu có màu hồng nhạt đầy nữ tính, bọt mịn được ví như những viên ngọc trai lấp lánh. Hương thơm đậm đà của trái cây tự nhiên, nổi bật là mùi hương quả dâu tây và mâm xôi. Vị rượu là sự phức hợp từ các loại quả mọng đỏ cùng chút vị cay nhẹ nhàng. Hậu vị rượu kéo dài với sự tập trung cao của axit đầy mạnh mẽ.

Sở hữu sự tinh tế và trang nhã, chai rượu vang nổ Canard – Duchene Brut Rose là sự bổ sung hoàn hảo cho món khai vị trong các bữa tiệc. Đồng thời thưởng thức đi kèm với các món thịt trắng nướng hoặc thịt nguội Serrano cắt lát mịn. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 6 – 8 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất.

– Lược xem: 20

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canard – Duchene Brut Rose”

Your email address will not be published. Required fields are marked *