Calvet Celebration Sparkling Rose

, , , ,

480,000

Chai rượu vang nhập khẩu này được tạo nên từ giống nho Cinsault – Grenache Noir – Muscat. Cùng với phương thức làm rượu đặc biệt dưới sự giám sát nghiêm ngặt của những người thợ làm rượu vang giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết nên thành phẩm có sự tỏa sáng riêng trong cả phương diện về màu sắc và hương vị. Sở hữu hình thức bên ngoài thiết kế đẹp mắt, long lanh như một chiếc vương miện.

Rượu champagne Calvet Celebration Sparkling Rose có màu trông như những bông hoa hồng đang ở độ nở rực rỡ nhất, tràn đầy sinh lực, tươi tắn dưới ánh nắng mặt trời. Và dù nhìn ngắm màu rượu ở góc độ nào cũng chỉ thấy được sự hoàn hảo mà thôi. Khai vị bữa tiệc bằng loại rượu vang hồng này thì quả thực không còn gì tuyệt vời hơn.

Chai rượu vang sủi tăm Calvet Celebration Sparkling Rose với mùi thơm nổi bật của giống nho Blend. Phức hợp cùng với mùi hương đến từ các loài hoa trắng khiến cho bạn khó mà cưỡng lại được. Với sự bổ sung thêm mùi thơm đậm đà chiết xuất từ quả đào chín, quả bưởi khiến vị giác của bạn có thêm sự tươi mát, dễ chịu hơn. Trên vòm miệng, vị rượu tròn trịa và cân bằng.

Chai rượu champagne này thường xuyên xuất hiện tại các bữa tiệc, lễ kỷ niệm. Cuối cùng là một kết thúc đầy lãng mạn, đầy hài hòa và tinh tế với mùi hương của các loại trái cây chín đọng lại bên trong cổ họng được gia tăng với chất vang sánh mịn, cấu trúc tròn đầy và lượng tannin mềm mượt.

– Lược xem: 27

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Calvet Celebration Sparkling Rose”

Your email address will not be published. Required fields are marked *