Reserve De La Comtesse

, , , , , , ,

3,500,000

Rượu Bordeaux Reserve De La Comtesse là một chai rượu vang cao cấp đặc biệt thơm ngon hảo hạng. Chai rượu này ra đời là đứa con tinh thần đồng thời là niềm tự hào của vùng Bordeaux. Là một trong số những chai rượu vang đỏ Pháp được nhiều người biết đến. Có sức sản xuất và tiêu thụ lớn trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia hiện nay. Rượu ra đời để lại một dấu ấn đậm sâu trong lòng những người dùng rượu.

Chai rượu vang chát này khi đưa lên miệng nếm thử, bạn như được vỡ òa trong niềm hạnh phúc vô bờ bởi sự đặc biệt có trong hương vị của nó. Hương thơm như bung tỏa ra thành một đóa hoa thơm ngọt ngào trìu mến. Đó là sự tổng hòa hương thơm của những trái nho đen. Thêm vào đó còn là sự kết hợp ăn ý của hương hoa violet và vani ngọt ngào.

Rượu Bordeaux Reserve De La Comtesse có nồng độ 13%. Mang đến một cấu trúc cân bằng với lượng tannin như tan chảy trong vòm miệng. Những món ăn như thịt đỏ nướng hay thịt cừu sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang cao cấp này. Từ đó vang phát huy được tối đa hương vị cũng như sự đặc biệt của mình dành cho người thưởng thức.

– Lược xem: 10

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Reserve De La Comtesse”

Your email address will not be published. Required fields are marked *