Louis Eschenauer Bordeaux Superieur

, , , , , , ,

650,000

Rượu vang đỏ Louis Eschenauer Bordeaux Superieur là một chai rượu vang Pháp cao cấp. Được làm từ ba giống nho đỏ nổi tiếng của Pháp là Merlot, Cabernet France và Cabernet Sauvignon. Chai rượu này thể hiện những đặc tính xuất sắc nhất của một chai rượu vang ngon của vùng Bordeaux. Cabernet Sauvignon là giống nho đậm đặc, mạnh mẽ với chất tannin khoẻ khoắn. Do đó nho Merlot dịu dàng và mềm mại hơn, được trộn cùng để cân bằng rượu vang. Trung hoà những đặc tính quá gắt của nho Cabernet Sauvignon. Nho Cabernet Franc, cũng gần giống với Cabernet Sauvignon nhưng chín sớm hơn khoảng 1-2 tuần. Thường được thêm vào như một sự đảm bảo chất lượng rượu vang trước những biến động về thời tiết có thể ảnh hưởng tới vườn nho.

Chai rượu Bordeaux này được làm ra bởi nhà sản xuất rượu vang Louis Eschenauer, nổi tiếng ở vùng Bordeaux. Được thành lập năm 1821, Louis Eschenauer nổi tiếng là một hãng rượu vang với những sản phẩm chất lượng. Chai rượu vang Louis Eschenauer Bordeaux Superieur có lẽ là một trong những chai rượu vang cao cấp xuất sắc nhất của hãng, một sản phẩm cao cấp thật sự.

Rượu vang đỏ Louis Eschenauer Bordeaux Superieur có màu đỏ đậm đẹp mắt sang trọng. Hương thơm phức hợp tinh tế của các trái cây nhiệt đới chín mọng như mận, phúc bồn tử đen. Khi nhấp trong miệng sẽ cảm nhận thấy vị mạnh mẽ, đậm nét của hoa quả chín kỹ cùng vị tannin sâu sắc, mềm mượt như nhung. Rượu vang có cấu trúc cân, tròn trịa, với mùi khói đặc trưng và hậu vị sang trọng, sảng khoái, kéo dài rất lâu. Rượu vang thích hợp để uống cùng những đồ ăn từ thịt đỏ như bò lúc lắc, vịt quay,… và các đồ ăn nhiều dầu mỡ. Thích hợp nhất khi sử dụng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

– Lược xem: 19

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Louis Eschenauer Bordeaux Superieur”

Your email address will not be published. Required fields are marked *