Château Meillier 2015 Bordeaux Supérieur

, , , ,

500,000

Bordeaux nổi tiếng là vùng đất của rượu vang khi nhắc đến rượu vang Pháp. Nơi vun trồng những giống nho đặc biệt cho ngành công nghiệp rượu vang siêu lợi nhuận này. Château Meillier 2015 Bordeaux Supérieur là dòng rượu vang đỏ chất lượng cao được sản xuất từ vùng đất nổi tiếng này.

Rượu Bordeaux Château Meillier 2015 Bordeaux Supérieur là chai rượu ngoại tuyệt hảo được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Rượu được tạo nên từ nhiều giống nho đỏ khác nhau và có chất lượng tốt. Nhờ thế mà chai rượu vang đỏ này có hương vị nổi bật và xuất sắc. Nhất là phải kể đến màu rượu đỏ đậm đầy sang trọng của chai rượu vang cao cấp Chateau Meillier Bordeaux Superieur.

Chai rượu Bordeaux này có tính chất đặc biệt hơn những loại khác. Rượu được sản xuất từ phức hợp nhiều giống nho: Merlot (85%), Cabernet Sauvignon (14%), Malbec (0.5%) và Pertit Verdot (0.5%). Kết hợp với những hương vị đặc biệt của hương sồi, cacao, cafe cháy và các loại hoa quả chín. Do đó, màu rượu có sự hài hoà của đỏ anh đào pha chút ánh tím mộng mơ. Dư vị mà chai rượu ngoại này để lại vừa đậm đà lại vừa tươi mát lan toả. Chai vang đỏ đặc biệt này đảm bảo sẽ giúp thực khách có trải nghiệm thú vị.

 

 

– Lược xem: 205

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Château Meillier 2015 Bordeaux Supérieur”

Your email address will not be published. Required fields are marked *