Canaulier Pomerol AOC

, , , , , , ,

1,850,000

Tại nước Pháp, nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Maison Bouey đã chứng minh cho toàn thế giới biết rằng rượu vang không hề có giới hạn và nó liên tục được cải tiến, phát triển và tìm ra những hương vị mới. Giống nho Blend được thu hoạch và đưa về khu vực sản xuất Pomerol để sơ chế, ủ, lên men và cho ra những chai rượu vang Canaulier Pomerol AOC với dung tích 75cl tuyệt hảo. Không chỉ sở hữu màu đỏ đậm đẹp mắt. Rượu còn gây ấn tượng bởi dư vị hài hòa, dễ chịu, dư âm ngọt ngào khi thưởng thức. Xứng đáng là món quà tết sang trọng, thanh lịch và ý nghĩa.

Món quà tết Canaulier Pomerol AOC là một nửa hoàn hảo. Hoàn thiện hương vị của các món ăn, khiến miếng thịt tan chảy trong miệng người thưởng thức. Bất kỳ ai cũng sẽ thích thú khi thưởng thức loại vang cao cấp này. Bạn chỉ muốn đắm chìm trong hương vị của rượu vang và thư giãn tâm hồn.

Nho để làm nên chai rượu Tết này được thu hoạch 100% bằng tay không, đặt những quả nho đã được lựa chọn vào một thùng nhỏ và vận chuyển đến nhà máy rượu (Thời điểm gặt hái nho lý tưởng nhất tại Pháp là vào tháng 10). Phân loại nho thêm 1 lần nữa, lấy nước nho bằng hệ thống vắt nước cuống. Nước nho ở giai đoạn này vẫn còn đục và có cặn. Lọc nước nho lần 2 bằng hệ thống lọc để được nước nho không cặn và có màu như ý. Đây được gọi là nước nho chất lượng 1. Đưa nước nho chất lượng 1 đến bồn lên men và đưa qua hệ thống ép. Nước nho được ủ và lên men trong khoảng từ 3-6 tháng hoặc từ 2-3 năm đều được.

– Lược xem: 26

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Canaulier Pomerol AOC”

Your email address will not be published. Required fields are marked *