Maison Bouey Cheval de Lune

, , , ,

“Một chai rượu vang đỏ tuyệt vời đến từ vùng Bordeaux. Chất rượu sánh mịn, hậu vị tốt. Rượu có hương thơm của gỗ sồi, cafe, thuốc lá” – Cảm nhận của một thực khách khi nói về chai rượu vang đặc biệt Maison Bouey Cheval de Lune.

Chai rượu vang được sản xuất tại vùng rượu vang nổi tiếng nhất nước Pháp, Bordeaux. Bởi thế, nó thể hiện rõ nét văn hóa rượu vang nơi đây với công thức phối trộn từ 3 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, hương vị rượu thơm ngon, hài hòa và chất lượng.

Maison Bouey Cheval de Lune có màu đỏ thẫm, sâu lắng. Hương thơm của rượu nổi bật từ quả đen như mận đen, anh đào đen và quả đỏ như phúc bồn tử, dâu tây cùng hòa quyện với hương gia vị, vani, hạt tiêu đen và sô cô la. Vị rượu đậm đà, lượng axit và tannin ở mức cao và gần như không có vị ngọt.

Làm mát rượu trước khi uống ở nhiệt độ 16 – 18 độ để hương vị rượu được ngon nhất. Rượu phù hợp uống trong các bữa ăn hoặc bữa tiệc với các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt gà, thịt bê, thịt thỏ nấu sốt nấm…

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Bordeaux
  • Giống nho: Merlot , Cabernet Franc , Cabernet Sauvignon
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

680,000

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Maison Bouey Cheval de Lune”

Your email address will not be published. Required fields are marked *