DBR (Lafite) Legendé Saint-Emilion

, , , ,

Bordeaux Collection là một bộ sưu tập những chai rượu vang đình đám trên thế giới, với phong cách sang trọng, đẳng cấp của Domaines Barons de Rothschild (Lafite). Đặc trưng của bộ sưu tập này chính là dựa trên vẻ đẹp cổ điển có sẵn, nhà sản xuất đã thổi vào một tinh thần mới mẻ hơn đó là năng lượng của tuổi trẻ và sức sống của thời đại.

Được sản xuất bởi Domaines Barons de Rothschild (Lafite), Legende Saint-Emilion là thành quả từ sự phối trộn giữa 2 giống nho là Merlot và Cabernet Franc. Với hương vị trái cây tự nhiên, hương gỗ sồi, thứ rượu vang tinh tế này vừa tròn trịa, vừa cân bằng – một đại diện xuất sắc cho phong cách rượu vang của Domaines Barons de Rothschild (Lafite).

Rượu vang được lão hóa trong thùng với thời gian khoảng 12 tháng, trong đó có 40% sử dụng là thùng gỗ sồi. Rượu có màu đỏ ruby với độ đậm đặc vừa phải. Hương thơm của rượu phức hợp, nồng nàn với mùi sáp thơm, hương gỗ sồi và hương ca cao. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, tannin mượt mà, độ cân bằng tốt, kích thích người uống.

Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ và thở trong decanter 30 phút đến 1 giờ trước khi uống để rượu được ngon hơn. Món ăn ưa thích đi kèm với chai rượu vang này là các món thịt đỏ, thịt gà thịt vịt với các hình thức quay hay nướng.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng sản xuất: Bordeaux , Saint Emilion
  • Giống nho: Merlot , Cabernet Franc
  • Nồng độ cồn: 12.5%/Vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,695,000

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DBR (Lafite) Legendé Saint-Emilion”

Your email address will not be published. Required fields are marked *