DBR (Lafite) Legendé Reserve Speciale Pauillac

, , , ,

DBR (Lafite) Reserve Speciale Pauillac là chai rượu vang được làm theo phong cách phối trộn theo truyền thống của sản xuất rượu vang Pauillac. Chai rượu vang được xem như là biểu tượng cho việc gìn giữ văn hóa, lịch sử và truyền bá rộng rãi đến những vùng miền khác.
Rượu vang DBR (Lafite) Reserve Speciale Pauillac được làm từ 2 giống nho đỏ nổi tiếng là Sauvignon và Merlot. Quá trình lão hóa rượu vang diễn ra trong thùng từ 3 – 9 tháng, trong đó sử dụng 40% là thùng gỗ sồi.
Rượu có màu đỏ ruby đậm đà, toát lên một tinh thần đầy mạnh mẽ. Hương thơm của rượu phong phú, thanh nhã, từ các loại trái cây khô như hạnh nhân, hạt tiêu đen và mùi hương cacao xuất phát từ việc lão hóa rượu trong thùng gỗ sồi. Vị rượu đầy đặn, sống động với cấu trúc bền chặt, tannin khá sắc nét và độ axit vừa phải. Rượu kết thúc ở cổ họng để lại vị cay nồng từ hạt tiêu đen, cam thảo.
Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ và thở trong decanter khoảng 1 giờ trước khi uống để hương vị rượu giải phóng hoàn hảo nhất. Món ăn ưa thích đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò, thịt gà quay hay vịt nướng.

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Bordeaux , Pauillac
  • Giống nho: Merlot , Cabernet Sauvignon
  • Nồng độ cồn: 12.5%
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

1,950,000

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DBR (Lafite) Legendé Reserve Speciale Pauillac”

Your email address will not be published. Required fields are marked *