DBR (Lafite) Legendé Bordeaux Blanc

, , , ,

Bordeaux Collection là một bộ sưu tập những chai rượu vang đình đám trên thế giới, với phong cách sang trọng, đẳng cấp của Domaines Barons de Rothschild (Lafite). Đặc trưng của bộ sưu tập này chính là dựa trên vẻ đẹp cổ điển có sẵn, nhà sản xuất đã thổi vào một tinh thần mới mẻ hơn đó là năng lượng của tuổi trẻ và sức sống của thời đại.

Legendé Bordeaux Blanc được làm từ 2 giống nho là Sauvignon Blanc và Semillon, được ấn tượng bởi một nguồn năng lượng tươi mát, tấn công trực tiếp vào vị giác của người uống. Semillon được phối trộn với tỉ lệ cao trong hỗn hợp theo truyền thống tương tự một chai rượu vang trắng Chateau Rieussec.

Legendé Bordeaux Blanc xuất hiện với màu vàng rơm nhạt tươi mới cùng nốt xanh lá cây mang đến sự sống động hào hứng. Hương thơm của rượu đầy tinh tế, quyến rũ từ quả chanh, bưởi cùng hương nồng nàn từ hoa keo, phảng phất mùi hương khoáng hòa quyện. Vị rượu bùng nổ hào phóng tại vòm miệng, cấu trúc chặt chẽ và tròn trịa cùng chút vị ngọt ở cuối họng. Hậu vị rượu kéo dài với hương vị trái cây tự nhiên từ cam quýt trong trái nho Sauvignon Blanc.

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của rượu. Rượu thường xuất hiện trong các bữa tiệc đồ hải sản với các món ăn như súp hải sản, hàu sống, tôm, cá hấp…

  • Quốc gia sản xuất: Pháp
  • Vùng: Bordeaux , Entre-deux-Mers
  • Giống nho: Sauvignon Blanc , Semillon
  • Nồng độ cồn: 12.5%/Vol
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang trắng

850,000

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “DBR (Lafite) Legendé Bordeaux Blanc”

Your email address will not be published. Required fields are marked *