SILENI Exceptional Selection Sauvignon Blanc

, , , , , , ,

1,890,000

Rượu vang New Zealand SILENI Exceptional Selection Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Nho được lựa chọn cẩn thận từ các vườn nho khác nhau thuộc thung lũng phía Nam và Waihopai. Sự kết hợp đặc biệt này mang đến bộ hương vị độc đáo, thú vị cho dòng rượu vang này. Nho được lên men 5 tháng trong thùng gỗ sồi sồi Pháp lâu năm. Ưu điểm của lựa chọn này là tiếp nhận thêm những hương vị đang ngấm trong thùng gỗ sồi Pháp cho rượu vang đang lên men, hứa hẹn mang đến sự thể hiện tốt nhất, hương vị độc đáo, mới lạ cho chai rượu vang New Zealand này.

Rượu vang New Zealand SILENI có màu vàng rơm và ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật với sự nồng nàn của bưởi, chanh chín kết hợp cùng hương đào trắng. Vị rượu mang đến sự giàu có, phong phú, đầy đặn trên vòm miệng. Rượu có vị chua sắc nét, mạnh mẽ và gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với vị chua và vị cay hòa quyện.

SILENI Exceptional Selection Sauvignon Blanc là chai rượu vang ngọt cao cấp sở hữu những hương vị khá mới mẻ, một trong những dòng rượu độc đáo và có sự khác biệt, lý tưởng cho những trải nghiệm mạnh mẽ. Rượu sẽ ngon nhất khi được làm lạnh ở khoảng nhiệt độ 10 – 12 độ C. Chai rượu vang trắng nhập khẩu cao cấp này là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ hải sản, cá, tôm, thịt trắng.

– Lược xem: 10

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “SILENI Exceptional Selection Sauvignon Blanc”

Your email address will not be published. Required fields are marked *