Sileni Cellar Selection (Entry Level) Merlot

, , , , , , ,

750,000

Rượu New Zealand Sileni Cellar Selection (Entry Level) Merlot là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Merlot. Lượng nho này được chọn từ các vườn nho khác nhau như Sileni Lyons, Wedd, Talbot, JV và Hikumutu trong vùng trồng nho Bridge Pa Triangle Winegrowing, nằm ở đồng bằng Heretaunga, vịnh Hawke. Đây là khu vực có khí hậu ấm áp nhất ở vịnh Hawkw. Cùng hệ thống thoát nước cực tốt mang đến điều kiện lý tưởng để nho phát triển.

Nho làm nên chai rượu tây chính hãng này lên men trong thùng thép không gỉ phủ kín phía trên. Đồng thời ngâm với vỏ nho để tạo màu cho rượu vang và chiết xuất tannin cần thiết. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men nuôi cấy để thúc đẩy hương thơm tự nhiên cho rượu vang, song song với lên men malolactic. Tỷ lệ nhỏ thùng gỗ sồi được sử dụng giúp làm nổi bật hương thơm phong phú cho vị rượu. Rượu vang cao cấp được đóng vào chai sớm để giữ được sự sống động của nó.

Rượu New Zealand Sileni Cellar Selection (Entry Level) Merlot có màu đỏ tím, huyền bí và quyền lực. Hương thơm nổi bật với mùi hương quả nho chín, mứt quả khô cùng hương gia vị tinh tế. Vị rượu kéo dài với vị trái cây, tròn trịa và mềm mại. Tannin và axit vừa phải, cân bằng với nhau, vị ngọt nhẹ nhàng ở cuối vị. Rượu vang ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như khoai tây chiên, pasta, pizza, bò bít tết, thịt bò hoặc thịt cừu nướng.

– Lược xem: 7