The Rhino Run Ian Player

, , ,

380,000

The Rhino Run Ian Player là một chai rượu vang đỏ được sản xuất theo công thức pha trộn giữa 2 giống nho đỏ phổ biến nhất thế giới là Cabernet Sauvignon và Merlot. Nho được trồng trên nền đất cát phù sa có độ thoát nước cực tốt. Nho được thu hoạch khi đạt độ chín tối ưu nhất trên cây. Nho được nghiền thành nước và lên men cùng vỏ nho trong 7 ngày. Sau đó lên men tiếp 8 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới trước khi đóng chai.

Rượu vang đỏ The Rhino Run Ian Player là chai rượu xách tay có màu đỏ ruby đẹp mắt và lôi cuốn với từng giọt rượu đầy mượt mà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ quả mọng đen như mận đen và quả mọng đỏ như dâu tây, phúc bồn tử, đan xen cùng hương gỗ sồi, vani, hạt tiêu đen và hương hoa violet. Nhờ sự có mặt của nho Merlot đã làm dịu đi sự gay gắt của nho Cabernet Sauvignon. Bởi vậy đã mang đến sự mềm mại, uyển chuyển trong vị của chai rượu vang đỏ này. Bên cạnh đó là cấu trúc rượu chặt chẽ, tannin và axit cân bằng, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài, tinh tế với vị trái cây cùng vị cay nồng nhẹ.

Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang xách tay từ Nam Phi này là thịt đỏ, phô mai, đặc biệt là các món ngon từ thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu.

  • Quốc gia sản xuất: Nam Phi
  • Vùng: Robertson
  • Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “The Rhino Run Ian Player”

Your email address will not be published. Required fields are marked *