Fives Reserve Chenin Blanc

, , , , , ,

380,000

Five’s Reserve Chenin Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chenin Blanc. Nho được thu hoạch bằng tay khi đạt độ chín tối ưu trên cây. Nho được ép và lên men trong điều kiện nhiệt độ lạnh. Lớp cặn được giữ lại trong thời gian ngắn giúp rượu tăng cường giải phóng hương vị và cấu trúc.

Rượu vang Nam Phi này có màu vàng rơm nhạt, trong sáng và tươi tắn. Hương thơm của rượu đặc trưng cho sự phức hợp từ trái cây tươi mát mùa hè, quả chanh, quả táo, quả lê cùng hương hoa keo. Vị rượu giàu có, phong phú và tươi mát, độ axit khá cao và vị ngọt nhẹ ở hậu vị.

Tuy chỉ sử dụng duy nhất mỗi giống nho Chenin Blanc để làm ra chai rượu vang trắng này nhưng bởi đây là giống nho đặc trưng truyền thống của vùng Loire Valley của nước Pháp được đem sang trồng ở Nam Phi nên vừa có chất lượng ngon hảo hạng lại vừa có được màu rơm sáng thanh lịch, đầy thuần khiết.

Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được mùi hương phức hợp đậm đà của nhiều loại trái cây kết hợp với nhau như ổi, đào, xoài, dứa…cùng những trái nho chín được lan tỏa khắp vòm miệng và đưa cả lên mũi. Điều này khiến cho người uống có cảm giác rất dễ nghiện, chỉ muốn uống nhiều hơn nữa. Đặc biệt rượu có một kết thúc mới mẻ, tươi mát với một chút vị chua đặc trưng của rượu vang trắng pha trộn với vị thanh ngọt nhẹ của trái cây. Phảng phất đâu đấy mùi gỗ sồi lắng đọng trong cổ họng.

Rượu vang trắng Five’s Reserve Chenin Blanc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè nắng nóng. Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm lạnh rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ C cùng các món ăn như salads, thịt nguội, pasta, thịt gà và đồ hải sản.

– Lược xem: 15

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Fives Reserve Chenin Blanc”

Your email address will not be published. Required fields are marked *