Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

, , , , , ,

2,580,000

Springfield Méthode Ancienne Chardonnay là chai rượu vang cao cấp sản xuất theo phong cách sản xuất rượu vang Burgundy. Đây là vùng rượu vang nổi tiếng bậc nhất ở Pháp và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Chardonnay tại Pháp đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát còn tại Nam Phi lại mang đến sự nồng nàn, đậm hương gỗ sồi nhiều hơn. Nho được thu hoạch vào buổi đêm trong thời gian tháng 3. Nho được ép thành nước và lên men với 30% thùng Perle Blanche và 70% còn lại trong thùng Seguin Moreau Haute Sutaie, có sự tham gia với nấm men trong 55 ngày. Rượu vang sau đó được lão hóa 12 tháng trong thùng trước khi đóng chai.

Chai rượu vang nhập khẩu Nam Phi này có màu rơm tươi tắn, đẹp mắt và quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật của hương gỗ, vani, hương mật ong cùng hương cam quýt, quả chanh. Vị rượu có độ đậm đặc với độ axit vừa phải, hài hòa và có vị ngọt mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị ngọt ngào đọng lại ở cổ họng. Springfield Méthode Ancienne Chardonnay có nồng độ cồn ở mức 14,5% được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml mang đến một cảm giác mạnh mẽ. Lượng axit cao sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn ngọt ngào, tràn ngập yêu thương.

Chai rượu vang nhập khẩu này nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi uống. Món ăn có thể dùng với chai rượu vang này là hải sản với cá, tôm, ốc, salad hoa quả.

– Lược xem: 12

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Springfield Méthode Ancienne Chardonnay”

Your email address will not be published. Required fields are marked *