Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon

, , ,

2,580,000

Springfield Methode Ancienne Cabernet Sauvignon là chai rượu vang vô cùng đặc biệt. Nó gắn liền với lịch sử, niềm đam mê, sự vất vả và cả những điều may mắn trong suốt quá trình tạo nên chai rượu này. Chai rượu vang sở hữu những hương vị tuyệt vời nhất của nho Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch khi đạt độ chín tối ưu nhất trên cây. Ngay sau đó, nho được ướp lạnh trong hầm rượu 10 ngày để giữ những hương vị tự nhiên nhất. Nho được lên men rượu mà không cần ép hay nghiền trong 100% thùng Seguin Moreau mới. Rượu lão hóa 24 tháng trong thùng gỗ thêm 48 tháng trong chai ở nhiệt độ hầm 14 độ C. Rượu vang được đóng chai mà không cần lọc cặn hay làm ổn định rượu.

Chai rượu vang nhập khẩu này có màu đỏ tím sâu lắng, mềm mại và lôi cuốn. Hương thơm của rượu nổi bật với hương gỗ sồi, thuốc lá, đường cháy cùng quả mọng đen, mận đen, sim đen, quả anh đào chua, phảng phất hương gia vị, thảo mộc. Vị rượu khá đậm đặc với tannin và axit cân bằng, không quá mạnh mẽ nhưng vẫn tạo nên những điểm nhấn ấn tượng. Rượu có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và sự cay nồng ở cổ họng.

Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang nhập khẩu Nam Phi này là những món ăn đậm vị như thịt bò, thịt cừu hay thịt vịt nướng.

– Lược xem: 8

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Springfield Méthode Ancienne Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *