Fives Reserve Cabernet Sauvignon

, , ,

Five’s Reserve Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Nho được thu hoạch khi đạt độ chín tối ưu nhất trên cây. Sau khi được nghiền, nước nho được ngâm cùng vỏ trong 7 ngày và lên men tiếp trong một thời gian trước khi đóng chai.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà và có ánh tím. Hương thơm của rượu mang đến với sự đậm đà, vị ngọt sắc của mứt trái cây, quả mọng đen đan xen cùng mùi quả nho đen và sô-cô-la. Rượu có cấu trúc trung bình, tannin và axit vừa phải, mềm mại và hài hòa với nhau, vị ngọt mạnh mẽ ở hậu vị.

Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, nhiệt độ phòng là khoảng 19 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang này là gà tây nướng, chim cút, bò bít tết, thịt đỏ hầm.

  • Quốc gia sản xuất: Nam Phi
  • Vùng: Robertson
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

380,000

Five’s Reserve Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Khi trái nho đạt thời điểm chín mọng nhất sẽ được thu hoạch thủ công và đưa về nhà máy để thực hiện các công đoạn của quy trình làm rượu. Sau khi trải qua việc tuyển chọn kỹ càng thì nho sẽ được mang đi nghiền tách vỏ, ép nước. Nước nho sẽ được ủ lão hóa trong hầm rượu với nhiều công đoạn khác nhau. Cùng với 1 tiêu chuẩn kỹ thuật đòi hỏi tốt nhất về nhiệt độ, thời gian để rượu được trưởng thành.

Rượu vang ngon từ Nam Phi này có màu đỏ ruby và có ánh tím vô cùng đẹp mắt. Khiến bạn bị thu hút, lôi cuốn ngay khi rượu được rót ra ly. Hương thơm của rượu mang đến sự đậm đà, vị ngọt sắc của mứt trái cây, quả mọng đen đan xen cùng mùi quả nho đen và sô-cô-la. Khiến cho vị giác của người uống bùng nổ một cách chân thực ngay khi uống ngụm rượu đầu tiên.

Fives Reserve Cabernet Sauvignon kết thúc sự ghi dấu mạnh mẽ đó với mùi hương của gia vị hạt tiêu xanh pha lẫn với mùi hương gỗ sồi lắng đọng kéo dài bên trong cổ họng. Tất cả càng làm cho mọi giác quan của người uống được bừng tỉnh. Cấu trúc trung bình, tannin và axit vừa phải, mềm mại, hài hòa với nhau. Kèm theo đó là vị ngọt mạnh mẽ ở hậu vị.

Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng Fives Reserve Cabernet Sauvignon là gà tây nướng, chim cút, bò bít tết, thịt đỏ hầm.

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Fives Reserve Cabernet Sauvignon”

Your email address will not be published. Required fields are marked *