Rupert & Rothschild Classique Red

, , , , , ,

1,200,000

Trang trại French Huguenot lịch sử, Fredericksburg, được thành lập vào năm 1690. Hiện nay là nơi ở của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Rupert & Rothschild Vignerons tại Nam Phi. Quan hệ đối tác giữa nhà Rupert và Rothschild được thiết lập vào năm 1997 bởi cố Tiến sĩ Anton Rupert của Nam Phi và Nam tước quá cố Edmond de Rothschild của Pháp. Mục tiêu chung của Rupert và Rothschild là sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới cùng với cam kết bền vững trong giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Rượu vang Nam Phi Rupert & Rothschild Classique Red là một trong những chai rượu vang tốt nằm trong sự hợp tác đặc biệt này. Đây là kết quả pha trộn kỳ công giữa 4 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot. Toàn bộ vườn nho đều được trồng ở Western Cape với tuổi thọ cây nho từ 11 – 21 năm. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra từ tháng 2 đến cuối tháng 3. Nho được lên men trong thùng thép không gỉ cùng với quá trình ngâm với vỏ nho để tạo màu cho rượu vang. Rượu vang được lên men malolactic trong thùng gỗ sồi Pháp và lão hóa 17 tháng trong những thùng này.

Rượu có màu đỏ sánh đậm, làm say đắm người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương vị của chai rượu tốt này mang nét đặc trưng với rượu vang vùng Bordeaux nước Pháp. Hương thơm từ trái cây chín cùng gỗ sồi được phối trộn trong quá trình ngâm ủ. Vị rượu hài hòa, cân bằng với tannin mềm mượt và kéo dài ở hậu vị.

Rupert & Rothschild Classique Red ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, và thở trong decanter 1 giờ trước khi uống. Rượu vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ và phô mai. Đặc biệt là thịt bò nướng, hầm, thịt cừu và thịt gà.

  • Quốc gia sản xuất: Nam Phi
  • Vùng: Western Cape
  • Giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Merlot
  • Thể tích: 750ml
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

– Lược xem: 13

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Rupert & Rothschild Classique Red”

Your email address will not be published. Required fields are marked *