Gemstone Estate Red Wine

, , , , , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Mỹ
  • Thể tích: 750ml
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon (66%), Merlot (26%), Cabernet Franc (6%), Petit Verdot (2%)
  • Nồng độ rượu: 14,9%Vol
  • Màu rượu: Vang đỏ

4,250,000

Rượu vang Mỹ Napa Valley Gemstone Estate Red Wine là một trong số những chai rượu vang có chất lượng hảo hạng của đất nước Mỹ được bán tại nhiều quán bar, shop rượu vang trên thế giới. Được người tiêu dùng và các chuyên gia phản hồi tích cực. Trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, hoặc sử dụng để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều vô cùng thích hợp. Rượu có nồng độ cồn là 14 %, được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho.

Chai rượu vang nhập khẩu này minh chứng cho chất lượng hảo hạng. Nho sau khi được lựa chọn với tỷ lệ thích hợp được đem tách bỏ cuống. Sau đó cho vào hệ thống ép lấy phần dịch nho. Phần dịch nho sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 21 tháng. Sau đó được đem đi đóng chai và ổn định tại đây một vài tháng trước khi đem đi tiêu thụ. Khi thưởng thức loại rượu vang cao cấp này, bạn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cuối cùng dừng lại ở một kết thúc đầy lắng đọng và dai dẳng.

Rượu vang Mỹ Napa Valley Gemstone Estate Red Wine có màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như mâm xôi, việt quất. Hương hoa, cam thảo, bạc hà, thảo dược và gỗ sồi. Vì thế rượu có hương thơm quyến rũ, ngất ngây khiến cho người thưởng thức không thể cưỡng lại được. Cần ướp rượu vang trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức. Kết hợp với thịt nướng, bò bít tết, pho mát sẽ làm cho chất lượng bữa tiệc sinh động hơn.

– Lược xem: 21

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gemstone Estate Red Wine”

Your email address will not be published. Required fields are marked *