Gemstone Estate Cabernet Sauvignon 

, , , ,
  • Quốc gia sản xuất: Mỹ
  • Thể tích: 750ml
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon (94%), Petit Verdot (6%)
  • Nồng độ rượu: 14,9%Vol
  • Màu rượu: rượu vang đỏ

5,050,000

Rượu vang đỏ Napa Valley Gemstone Estate Cabernet Sauvignon là một trong những chai rượu vang Mỹ mang đẳng cấp thượng hạng được nhiều khách hàng và các chuyên gia đánh giá rất cao bởi chất lượng đặc biệt thơm ngon không giống với bất cứ dòng vang nào xuất hiện trên thị trường. Là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Như tiệc cưới hỏi, sinh nhật, tân gia hoặc sử dụng để tiếp đối tác khách hàng quan trọng. Nhiều khách hàng còn lựa chọn rượu vang làm quà tặng cho sếp hoặc cho bạn bè và người thân.

Chai rượu vang cao cấp này là sự phối trộn của 3 giống nho nổi tiếng bao gồm: Petit Verdot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon. Nhà sản xuất đã mang đến một làn gió mới, một hương vị mới cho loại vang này. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy để ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 20 tháng. Sau đó đạt tiêu chuẩn mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang đỏ Napa valley Gemstone Estate Cabernet Sauvignon còn được tạo nên từ vô số trái cây chín đỏ mọng như mận chín, anh đào và một số loại nguyên liệu cao cấp khác như đinh hương, quế, thảo quả và gỗ sồi càng làm tăng độ thơm ngon cho vang. Bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với điểm kết thúc thật bền lâu và lắng đọng. Trước khi thưởng thức nên khui nắp chai rượu vang trước 30 phút cho vang thời gian thở trong decanter. Thích hợp dùng kèm một số món ăn như thịt bò nướng, sườn cừu nướng, phô mai mềm, salad.

– Lược xem: 9

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gemstone Estate Cabernet Sauvignon ”

Your email address will not be published. Required fields are marked *